So sánh sản phẩm

BỔ TÚC TAY LÁI

BỔ TÚC TAY LÁI

BỔ TÚC TAY LÁI
 
Bổ túc tay lái xuất phát từ mong muốn của học viên, nhiều người đã có bằng lái xe nhưng điều khiển xe chưa thuần thục. Dẫn đến thực tế đáng  buồn là đã có rất  nhiều vụ tai nạn đáng tiếc đã xảy ra. Với  kinh nghiệm đào tạo lâu năm và luôn sáng tạo, chúng tôi thấu hiểu tâm lý của học viên lần đầu ngồi sau tay lái. Nếu không BỔ TÚC TAY LÁI mà đi ngay ra đường phố đông người như hiện nay thì quá nguy hiểm. Bởi vì muốn lái xe thuần thục và an toàn  học viên cần phải trải qua 4 lộ trình:
 

 
  • Giai đoạn 1: Học thi lấy bằng để có kiến thức cơ bản.
  • Giai đoạn 2: Học để có kỹ năng áp dụng từ lý thuyết đến thực tế.
  • Giai đoạn 3: Học để  áp dụng giữa lý thuyết, kỹ năng và thực tế để tạo thành thói quen lái xe an toàn và đúng  kỹ thuật. 
  • Giai đoạn 4: Học để có phản xạ, thói quen lái xe đúng kỹ thuật được lặp đi lặp lại nhiều lần để trở thành phản xa lái xe thuần thục.
 
Việc bổ túc tay lái sẽ giúp học viên có đầy đủ kiến thức, kỹ năng, thói quen phản xạ và hoàn toàn tự tin, vững vàng tay lái  là vô cùng cần thiết.
Vì sự an toàn của chính bạn, người thân và những người tham gia giao thông.
Chúng tôi đã và đang bổ túc tay lái cho rất nhiều học viên tại hà nội và nhiều nới trên cả nước góp phần giúp họ hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống.
Hãy liên lạc ngay để được tư vấn, ĐT: 01682688.868 -01682688699
Hoặc tham khảo website: daotaolaixechuyennghiep.com

 
Chúc các bạn luôn lái xe an toàn !
Tags:,

Chia Sẻ :

Chat Facebook