Học lái xe ô tô ở đâu tốt tại hà nội

Chi phí học lái xe ô tô tại Hà Nội

Để đăng ký học bằng  lái xe ô tô B2 thì chi phí lái xe là một trong những vấn đề được nhiều học viên quan tâm. Do hiện nay, có rất nhiều trung tâm mọc lên nhiều tại Hà Nội nên sẽ có nhiều mức phí khác nhau. Vậy ở đâu là mức phí chuẩn khi học lái xe ô tô các loại hạng.

Tìm hiểu chi phí học lái xe ô tô tại Hà Nội

Thi bằng lái xe ô tô hạng B2 hết bao nhiêu tiền?

học bằng lái xe b2

Học bằng lái xe b2

Chi phí chỉ đăng ký thi bằng lái xe hạng B2 là: 3.5tr. Những khoản chi phí này đã bao gồm thủ tục đăng ký thi bằng lái xe và học viên chỉ cần mang ảnh, CMND photo và lệ phí để đăng ký thi. Trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt sẽ hoàn thiện hồ sơ thi bằng nhanh nhất cho học viên. Các gọi hồ sơ thi bằng này chỉ được áp dụng với những học viên đã biết lái xe ô tô và chỉ đăng ký để tham gia thi sát hạch cấp giấy phép lái xe.

Còn đối với chi phí học lái xe ô tô hạng b2: gói này áp dụng cho học viên chưa biết lái xe giá gốc là 6tr được giảm chỉ còn 5tr5 và nếu đi theo nhóm thì chi phí sẽ được giảm hơn nữa. Với những học viên chưa biết lái sẽ được thực hành tại các sân tập lái xe của trung tâm. Đến với trung tâm Sao Bắc Việt mỗi học viên sẽ được đào tạo bài bản, thầy có nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình, cam kết đảm bảo chất lượng khóa học lái xe cho học viên.

Liên hệ Hotline: 024 6253 6254 để được tư vấn cụ thể hơn