học bằng lái xe hạng c

Học bằng lái xe ô tô hạng C tại Hà Nội

Bằng lái xe hạng C đang khá là phổ biến ở nước ta hiện nay, do vậy nhu cầu học bằng lái xe hạng C cũng tăng khá là cao. Nhưng để lấy được bằng lái xe hạng C thì cần phải đáp ứng được một số các điều kiện theo quy định của bộ giao thông.

học bằng lái xe hạng c

Học bằng lái xe hạng c

Nội dung học bằng lái xe hạng C:
Khóa đào tạo học bằng lái xe hạng C tại trung tâm:

Giai đoạn 1: học vềlý thuyết

Tất cả các học viên sẽ được học luật giao thông đường bộ về các biển hiệu và một số quy tắc khi đi trên đường, học viên cũng sẽ được tìm hiểu cơ bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô , những cách lái xe ô tô an toàn  và đạo đức của người ngồi trên xe.

Trung tâm đào tạo sẽ tổ chức lớp học lý thuyết đều tập trung hầu như là vào các buổi chiều trong tuần , các học viên có thể tự lựa chọn lịch học sao cho phù hợp với mình . Mỗi học viên sẽ học ít nhất 3 buổi tại trung tâm để hoàn thành chương trình học và có thể học thêm free. Đối với một số học viên không thể tham gia lớp học lý thuyết tập trung thì chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ giáo viên đến tận nhà dạy cho học viên đó.

Giai đoạn 2: học thực hành lái xe ô tô

-Các học viên học lái xe tải hạng bằng C sẽ học thực hành tại sân tập sa hình. Nhằm đảm bảo chất lượng như khóa học lái xe ô tô hạng b2 cấp tốc tại Hà Nội và học viên được học đầy đủ số giờ thực hành theo quy định.
Giai đoạn 3: ôn và thi sát hạch lái xe

Kết thúc khóa học thực hành lái xe, mỗi học viên sẽ được bố trí thi thử giúp cho học viên có cảm giác tự tin và làm quen dần với bài thi sát hạch hơn.

Phần thi thử này cũng là một trong những cơ sở giúp cho học viên được cấp chứng chỉ tại trường, trong đó bao gồm thi cả lý thuyết lẫn sa hình, kỳ thi này mục đích nhằm kiểm tra lại khả năng lái xe của học viên cũng nhu là cơ sở để cấp chứng chỉ nghề lái xe.

Sau khi hoàn thành khóa học lái xe ô tô tải hạng C cả lý thuyết lẫn sa hình và lái xe đường trường . Nếu như từ đầu đến cưới đều thuận lợi thì học viên đã vượt qua được kỳ thi và bằng của học viên sẽ được Sở cấp trong vòng 14-20 ngày sau đó. Còn đối với những người thi trượt trong phần thi sát hạch thì trung tâm sẽ sắp xếp cho học viên đó thi lại trong thời gian ngăn nhất.