Phí đào tạo lái xe ô tô tại hà nội

Học bằng lái xe ô tô ở đâu tốt tại Hà Nội

Bạn đang muốn học lái xe ô tô và bạn muốn tìm một địa chỉ để đăng ký học lái xe ô tô uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội nhưng bạn lại không biết trung tâm đào tạo ở đâu tốt tại Hà Nội. Vậy, theo bạn thì bạn đánh giá như thế nào mới là một trung tâm đào tạo lái xe uy tín, chất lượng và có giá cả phù hợp. Và những tiêu chí dưới đây của chúng tôi có được đánh giá là một trung tâm tốt hay không?

học lái xe ô tô ở đâu tốt

học lái xe ô tô ở đâu tốt

Về mặt đào tạo lái xe:

Trung tâm chúng tôi đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất, đáp ứng được mọi tiêu chuẩn của Sở GTVT đề ra.

– Đào tạo về mặt Lý Thuyết :

+ Trung tâm sẽ lên chương trình học lý thuyết 1 cách bài bản, dễ hiểu, các kiến thức về luật giao thông đường bộ, biển báo, các cấu tạo của động cơ, vận hành lái xe một cách dễ hiểu nhất.

+ Lịch học được linh động phù hợp với xông việc cho các bạn bận rộn và sẽ được cấp thẻ học viên.

+ Đào tạo lái xe ô tô tại nhà nếu học viên có nhu cầu đăng ký theo nhóm.

+ Được thực hành trên máy tính sau mỗi buổi học.

– Đào tạo về mặt thực hành của trung tâm:

+ Có rất nhiều sân tập  tại khu vực Hà Nội để tiện cho các bạn đỡ phải đi xa, có đầy đủ các hạng mục 10 bài thi sa hình theo đúng sở GTVT sát hạch.

+ Học viên được đào tạo bài bản, cơ bản nhất như số nóng số nguội. Cấu tạo của xe ô tô, các bài thi sa hình của sở giao thông vận tải.

+ Học viên được đào tạo 1 thầy/1 trò/1 xe trong suốt quá trình học.

+ Thời gian đào tạo đúng chuẩn, giúp học viên được thực hành nhiều nhằm đảm bảo cho học viện tự tin tay lái trong kỳ thi sát hạch sa hình.

+ Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình truyền tải kiến thức trong lĩnh vực đào tạo lái xe.

+ Xe tập lái là xe đời mới, có máy lạnh.

– Học phí cho khóa học: Đây là mối quan tâm đầu tiên mà mỗi học viên khi muốn tham gia khóa đào tạo lái xe.

– Vai trò của Trung tâm đào tạo lái xe của chúng tôi – Một cơ sở đào tạo lái xe ô tô đúng nghĩa.

Trung tâm đào tạo lái xe SBV đào tạo các hạng bằng lái xe B, C và nâng bằng lái xe ô tô các hạng. Nhằm giúp cho học viên có được một chiếc bằng lái xe ô tô và cũng đồng thời có thể cầm lái vững khi tham gia giao thông trên phố. Các thầy sẽ dạy các biển báo, biển hiệu và cách xử lý tình huống để làm sao không vi phạm cũng như là không làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh cũng đang tham gia giao thông.

Học lái xe ô tô ở đâu tốt tại hà nội

Học lái xe ô tô ở đâu tốt tại hà nội

Về việc đăng ký học bằng lái xe ô tô: Chúng tôi luôn hỗ trợ các bạn từ lúc tư vấn học lái xe ô tô, đăng ký, đào tạo lý thuyết, thực hành cho đến khi thi sát hạch và cấp bằng lái xe cho các bạn và còn hỗ trợ nhiều hơn thế nữa. Với những gì chúng tôi đã mang đến cho các bạn, chúng tôi tin chắc các bạn sẽ nghĩ về trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Hà Nội của chúng tôi là uy tín, chất lượng nhất.