đào tạo lái xe ô tô

Học lái xe ô tô ở đâu tốt tại Hà Nội?

Khi bạn có nhu cầu muốn tìm một dịch vụ nào đó thì chúng ta luôn mong muốn tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng, chi phí phù hợp để đáp ứng theo nhu cầu của mình. Trong đó, việc học lái xe ô tô ở Hà Nội cũng không ngoại lệ. Không những thế, đây còn là một kỹ năng rất quan trọng nó sẽ đi cùng chúng ta dài lâu nên cần phải được học cẩn thận những kỹ năng này để lái xe ô tô an toàn mỗi khi tham gia giao thông. Vì vậy, để được học tốt thì cũng phải nên lựa chọn một trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín, chất lượng, đảm bảo kỹ năng tay nghề cho học viên.

học bằng lái xe b2

học bằng lái xe b2

Trước khi đăng ký, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ nhiều thông tin cho thật chính xác. Để cho bạn đỡ phải mất nhiều thời gian đi tìm những câu hỏi như là: học lái xe ô tô ở đâu tốt hay là trung tâm nào đào tạo lái xe ô tô uy tín, chất lượng,…thì dưới đây sẽ là một số câu hỏi quan trọng cho các bạn tham khảo:

Học phí lái xe ô tô trọn gói là bao nhiêu?

Với khoản chi phí này rất nhiều người bị đánh lừa bởi những lời quảng cáo giá rẻ như: “Học phí giá rẻ chỉ từ 1 triệu hay 3tr5”, nhưng nó không rẻ như các bạn nghĩ bởi vì ngoài chi phí mà họ quảng cáo thì khi học sẽ phát sinh thêm rất nhiều khoản chi phí khác. Vì vậy, đây là yếu tố để xác định được việc lựa chọn học lái xe ô tô ở đâu tốt giữa rất nhiều địa chỉ. Hiện nay, trung tâm đào tạo lái xe Sao Bắc Việt đang áp dụng những chương trình ưu đãi đối với học phí học lái xe hạng B2 với cam kết  chi phí trọn gói không phát sinh thêm một khoản chi phí nào trong quá trình học.

Tổng số giờ thực hành là bao nhiêu?

Với câu hỏi: Vậy khi thực hành một giáo viên hướng dẫn thì có bao nhiêu học viên trên 1 xe? Có rất nhiều trung tâm về vấn đề này thường không rõ ràng và quảng cáo hơi quá với số giờ học thực hành lên đến 40-50 giờ nhưng thực tế thì trên một xe thường có từ 3-5 học viên mà chỉ 1 thầy hướng dẫn thì số giờ mà bạn học được trong thời gian như quảng cáo chỉ rơi vào khoảng 5-6 giờ. Không những vậy, còn ảnh hưởng đến chất lượng, khiến bạn khó tiếp thu được và bị phụ thuộc thời gian. Nhưng đối với Sao Bắc Việt thì sẽ khác, chúng tôi đào tạo thực hành với 1 thầy 1 trò và trên 1 xe để thuận lợi cho các học viên và học viên luôn đạt kết quả cao trong khi thi.

>>>Xem thêm: Một số lý do nên học lái xe ô tô tại Sao Bắc Việt

Xe thực hành là xe gì? Được mở máy lạnh hay không?

Học lái xe có hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố này. Nếu bạn được học bằng xe đời mới và được mở máy lạnh thì sẽ khiến cho bạn thoải mái hơn, dễ tiếp thu kỹ năng lái và bạn có thể làm chủ được tay lái ngay trong buổi học đầu. Ngược lại, nếu học xe đời cũ, không mở máy lạnh sẽ rất khó chịu, thậm chí học gần 10 giờ rồi mà vẫn chưa nắm vững kỹ năng lái.

đào tạo lái xe ô tô

Đào tạo lái xe ô tô

Tất cả những yếu tố trên sẽ góp phần làm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng đào tạo của trung tâm và kỹ năng lái xe của mỗi học viên. Vì thế, trước khi đăng ký các bạn nên tìm hiểu kỹ rồi hãy đăng ký ở những trung tâm có đầy đủ các yếu tố mà nó xứng đáng với đồng tiền mà bạn bỏ ra. Nếu bạn đang ở Hà Nội thì hãy đến với trung tâm đào tạo lái xe ô tô hà nội Sao Bắc Việt, đây chính là địa chỉ đáng tin cậy với một chất lượng đào tạo và dịch vụ tư vấn khách hàng tốt nhất.