đào tạo lái xe ô tô

Khóa đào tạo lái xe ô tô b2 tại Hà Nội

Mục đích học bằng lái xe ô tô không phải chỉ để lấy được một tấm bằng lái xe mà học để hiểu thêm về luật giao thông và cách lái xe an toàn khi ra đường. Đối với tất cả mọi người để học và thi được một tấm bằng lái thì không hề khó nhưng việc để lái một chiếc xe ô tô có tốt hay không thì lại là một chuyện quan trọng. Vì thế, trước khi học thì bạn hãy tìm hiểu về trung tâm đào tạo lái xe ô tô b2 thật kỹ lưỡng xem có thực sự uy tín và tin tưởng không?

Đào tạo lái xe ô tô b2

Đào tạo lái xe ô tô b2

Nội dung đào tạo lái xe ô tô B2 và C tại Sao Bắc Việt

Về lý thuyết: thời gian để học lý thuyết trong khoảng 3 tháng và chủ yếu được học về luật giao thông đường bộ, các hệ thống về biển báo, chỉ dẫn. Các bạn sẽ được học cách làm quen với ô tô và chi tiết trên xe ô tô , từ các thao tác cơ bản để thực hành ô tô. Học viên sẽ được các giáo viên đào tạo lái xe ô tô b2 hướng dẫn phần thi sát hạch lý thuyết trên máy tính và cách để cài đặt phần mềm tiện cho tự ôn luyện tại nhà trước ngày thi.

>>>Xem thêm: Trung tâm đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệp

Về thực hành: Học thực hành luôn song song với học lý thuyết để tránh các học viên bị quên lý thuyết nên học song song như vậy sẽ giúp học viên nhớ nhanh hơn và hiệu quả cao hơn. Đến đây học viên sẽ được học bài bản từ A-Z từ những bài học cơ bản nhất như vào số, vào côn cho đến những bài phức tạp nhất như lùi chuồng, dừng xe ngang dốc. Khi dạy các giảng viên có kinh nghiệm dạy lái xe sẽ truyền đạt lại một số mẹo lái xe, cách điều khiển xe và phản xạ tốt nhất đối với chiếc ô tô của bạn.

Đào tạo lái xe ô tô b2 tại Hà Nội với chi phí phù hợp, chất lượng, uy tín nhất.

Khi  nói đến khóa học thì nhiều học viên luôn quan tâm đến vấn đề chi phí và đây cũng là một trong những yếu tố được quan tâm trước nhất. Chúng tôi nắm bắt được suy nghĩ đó nên chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để mang lại cho tất cả các học viên khi đến trung tâm một khóa học lái xe ô tô chất lượng tốt nhất với mức chi phí phù hợp với túi tiền của bạn. Bởi vì học phí học lái xe ô tô hạng b2 của trung tâm được công khai rõ ràng trên website để tránh những tình trạng không minh bạch trong suốt quá trình học lái xe của bạn.

Đào tạo lái xe ô tô b2 tại hà nội

Đào tạo lái xe ô tô b2 tại hà nội

Chương trình đào tạo lái xe ô tô giá rẻ tại hà nội với nhiều gói học phí giá ưu đãi chỉ từ 3.500.000 đồng thì học viên sẽ có nhiều sự lựa chọn và chọn cho mình một khóa học lái xe phù hợp nhất.

  • Học phí đã bao gồm mọi chi phí xăng xe, tài liệu, giảng viên dạy lái xe.
  • Học phí có thể được đóng làm 3 lần.
  • Học phí đã bao gồm phí hồ sơ và toàn bộ chi phí liên quan khác.

Ngoài ra, đối với những bạn nào đang chuẩn bị thi sát hạch lái xe hay những bạn mà đã có bằng lái xe nhưng lại không thường xuyên lái thì có thể tham gia khóa học bổ túc tay lái ô tô để vững tay lái, tự tin hơn khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông. Khi đến đây, trung tâm luôn sẵn sàng chuẩn bị xe để phục vụ các bạn.