Quy định về học bằng lái xe ô tô hạng C

Trung tâm daotaolaixechuyennghiep.com thường xuyên khai giảng các khóa học bằng lái xe ô tô bằng C tại Hà Nội. Hiện nay, công việc càng ngày càng bận rộn nên thời gian học sẽ linh động cho học viên, thủ tục đơn giản và gọn gàng.

Học phí lái xe sẽ chia đóng làm 3 đợt. Khi nộp hồ sơ học bằng lái xe ô tô bạn được trung tâm phát tài liệu gồm bộ 450 câu hỏi thi sát hạch và phần mềm cài trên điện thoại hoặc máy tính để có thể tự học lý thuyết tại nhà.

Học lái xe ô tô hạng C để làm gì ? Tại sao phải học lái xe bằng C.

Học bằng lái xe hạng C

Học bằng lái xe hạng C

Học bằng lái xe hạng C khi bạn có nhu cầu sở hữu bằng lái xe C. Loại bằng này là loại bằng phổ biến thứ 2 sau bằng hạng B2. Quy định điều khiển của loại bằng này là được phép điều khiển ô tô chở người dưới 9 chỗ ngồi, xe tải hoặc đầu kéo rơ mooc có tải trọng >3500kg. Vì vậy, việc học bằng lái xe bằng C được phổ biến đối với nhiều tài xế kinh doanh xe và vận tải xe chuyên nghiệp.

Quy định của Bộ giao thông về việc học lái xe ô tô hạng C

  • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú hợp pháp hoặc đang làm việc, học tập tại Việt Nam.
  • Độ tuổi học bằng lái xe hạng C là 21 tuổi tính đến ngày thi sát hạch. Như vậy, người điều khiển phương tiện muốn thi sát hạch bằng lái xe ô tô hạng C phải có năm sinh từ năm 1993 trở lên.
  • Người học lái xe hạng C phải có đủ sức khỏe theo quy định. Hồ sơ đăng ký học lái xe hạng C phải có giấy khám sức khỏe bệnh viện đa khoa trở lên.
  • Bằng lái xe ô tô hạng C có thời hạn 5 năm tính từ ngày cấp. Quá 10 năm, người sở hữu bằng lái phải làm thủ tục đổi bằng lái xe.
  • Thời gian học lái xe ô tô hạng C là 5 tháng tính từ thời điểm nộp hồ sơ. Nếu bạn muốn có giấy phép lái xe vào tháng 6 ví dụ, thì bạn phải nộp hồ sơ học vào trước tháng 1.
    Giới thiệu chương trình đào tạo lái xe hạng C tại trung tâm SBV
    daotaolaixechuyennghiep.com là trung tâm đào tạo lái xe ô tô hạng C được cấp phép của Sở giao thông Hà Nội. Tổ chức các lớp học lái xe ô tô hạng C tại Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên dạy lái xe, cơ sở vật chất hiện đại, xe thực hành mới, sân tập đảm bảo chất lượng. SBV sẽ giúp các bạn con đường ngắn nhất và tốt nhất để có thể thi sát hạch bằng lái xe xe hạng C thành công.

Ngoài việc đào tạo lái xe ô tô bằng hạng C tại trung tâm daotaolaixechuyennghiep.com còn tổ chức các khóa học lái xe ô tô hạng b2 khai giảng liên tục và nâng các hạng bằng từ hạng C lên D, E,… Để được tư vấn kỹ hơn về các khóa học thì hãy tham khảo qua website: daotaolaixechuyennghiep.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Leave a Reply